อัปเดตล่าสุด
 • INNOVATION: จานใบตองตึง ลดเชื้อเพลิงในป่า สร้างรายได้ ทดแทนพลาสติก ช่วยลดขยะ
  .
  นายเดโช ไชยทัพ ผู้อำนวยการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (ภาคเหนือ) ได้เผยข้อมูลดีดีเกี่ยวกับจานจากใบตองตึง ที่มีประโยชน์ในหลากหลายด้าน โดยเป็นการเปลี่ยนใบไม้ที่อาจเป็นเชื้อเพลิงในป่าให้มาสร้างประโยชน์
  .
  โดยวิธีการทำจานนั้นจะนำมาทำความสะอาด ตากแห้ง ผ่านความร้อนจึงขึ้นรูป สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ย่อยสลายได้ ช่วยลดการใช้พลาสติก รวมทั้งสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านในชุมชนได้อีกด้วย
  .
  Source
  https://m.facebook.com/100001109499686/posts/3937265316320413/?d=n
  INNOVATION: จานใบตองตึง ลดเชื้อเพลิงในป่า สร้างรายได้ ทดแทนพลาสติก ช่วยลดขยะ . นายเดโช ไชยทัพ ผู้อำนวยการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (ภาคเหนือ) ได้เผยข้อมูลดีดีเกี่ยวกับจานจากใบตองตึง ที่มีประโยชน์ในหลากหลายด้าน โดยเป็นการเปลี่ยนใบไม้ที่อาจเป็นเชื้อเพลิงในป่าให้มาสร้างประโยชน์ . โดยวิธีการทำจานนั้นจะนำมาทำความสะอาด ตากแห้ง ผ่านความร้อนจึงขึ้นรูป สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ย่อยสลายได้ ช่วยลดการใช้พลาสติก รวมทั้งสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านในชุมชนได้อีกด้วย . Source https://m.facebook.com/100001109499686/posts/3937265316320413/?d=n
  M.FACEBOOK.COM
  เดโช ไชยทัพ
  เก็บใบตองตึง มาทำจาน เก็บเชื้อเพลิงออกจากป่า บ้างเล็กๆน้อยๆ คนที่ชำนาญเขาวิจัยพบว่า ใบตองตึงเป็นพืชที่อยู่ในกลุ่ม genus Dipterrocarpus เป็นพืชที่อุดมด้วยสารในกลุ่ม Polyphenol ซึ่งได้แก่ coumarin และ...
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • จีนลงโทษ "อาลีบาบา" ผูกขาดตลาด ปรับหนัก 8.74 หมื่นล้านบาท
  ปักกิ่ง, 10 เม.ย. (ซินหัว) — สำนักบริหารการกำกับดูแลตลาดแห่งรัฐ (SAMR) ของจีน กำหนดบทลงโทษทางปกครองกับอาลีบาบา กรุ๊ป (Alibaba Group) ฐานดำเนิน “ข้อตกลงจำกัดสิทธิ” (exclusive dealing agreement) อันเป็นการผูกขาดตลาด

  วันเสาร์ (10 เม.ย.) สำนักฯ สั่งการให้อาลีบาบา กรุ๊ป ยุติกิจกรรมอันมิชอบด้วยกฎหมายและชำระเงินค่าปรับ มูลค่า 1.82 หมื่นล้านหยวน (ราว 8.74 หมื่นล้านบาท) ซึ่งเทียบเท่ากับร้อยละ 4 ของยอดจำหน่ายในจีนของอาลีบาบา กรุ๊ป ในปี 2019

  บทลงโทษข้างต้นสอดคล้องกับกฎหมายต่อต้านการผูกขาดของจีน เป็นไปตามผลการสืบสวนสอบสวนอันเข้มข้น รวมถึงหลักฐานที่รวบรวมจากอาลีบาบา กรุ๊ป กอปรกับแพลตฟอร์มและธุรกิจคู่แข่งอื่นๆ โดยสำนักฯ
  การสอบสวนพบอาลีบาบาดำเนิน “ข้อตกลงจำกัดสิทธิ” ขัดขวางคู่แข่งในตลาดบริการแพลตฟอร์มค้าปลีกออนไลน์ของจีน สกัดกั้นการหมุนเวียนอย่างอิสระของสินค้า บริการ และทรัพยากร ตลอดจนละเมิดสิทธิและผลประโยชน์ตามกฎหมายของผู้ค้าบนแพลตฟอร์มและผู้บริโภค

  แจ็ค หม่า เริ่มอยู่ยาก! จีนสอบอาลีบาบา-อาลีเพย์ ผวาผูกขาดตลาด สั่นคลอนการเงินจีน
  แจ็ค หม่า เริ่มอยู่ยาก! จีนสอบอาลีบาบา-อาลีเพย์ ผวาผูกขาดตลาด สั่...
  อ่านต่อ
  นับตั้งแต่ปี 2015 อาลีบาบา กรุ๊ป ใช้อำนาจเหนือตลาดด้วยการยับยั้งผู้ค้าบนแพลตฟอร์มเปิดร้านค้าหรือเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายบนแพลตฟอร์มคู่แข่งรายอื่น รวมถึงใช้กลไกตลาด กฎระเบียบแพลตฟอร์ม ข้อมูล อัลกอริธึม และวิธีทางเทคนิคอื่นๆ ดำเนิน “ข้อตกลงจำกัดสิทธิ”

  ทั้งนี้ สำนักฯ ออกแนวทางการบริหารแก่อาลีบาบา กรุ๊ป อย่างสอดคล้องกับหลักการประสานบทลงโทษกับการอบรม โดยกำหนดให้อาลีบาบา กรุ๊ป ดำเนินการแก้ไขอย่างรอบด้านและยื่นรายงานการตรวจสอบตนเองต่อสำนักฯ ติดต่อกัน 3 ปี
  จีนลงโทษ "อาลีบาบา" ผูกขาดตลาด ปรับหนัก 8.74 หมื่นล้านบาท ปักกิ่ง, 10 เม.ย. (ซินหัว) — สำนักบริหารการกำกับดูแลตลาดแห่งรัฐ (SAMR) ของจีน กำหนดบทลงโทษทางปกครองกับอาลีบาบา กรุ๊ป (Alibaba Group) ฐานดำเนิน “ข้อตกลงจำกัดสิทธิ” (exclusive dealing agreement) อันเป็นการผูกขาดตลาด วันเสาร์ (10 เม.ย.) สำนักฯ สั่งการให้อาลีบาบา กรุ๊ป ยุติกิจกรรมอันมิชอบด้วยกฎหมายและชำระเงินค่าปรับ มูลค่า 1.82 หมื่นล้านหยวน (ราว 8.74 หมื่นล้านบาท) ซึ่งเทียบเท่ากับร้อยละ 4 ของยอดจำหน่ายในจีนของอาลีบาบา กรุ๊ป ในปี 2019 บทลงโทษข้างต้นสอดคล้องกับกฎหมายต่อต้านการผูกขาดของจีน เป็นไปตามผลการสืบสวนสอบสวนอันเข้มข้น รวมถึงหลักฐานที่รวบรวมจากอาลีบาบา กรุ๊ป กอปรกับแพลตฟอร์มและธุรกิจคู่แข่งอื่นๆ โดยสำนักฯ การสอบสวนพบอาลีบาบาดำเนิน “ข้อตกลงจำกัดสิทธิ” ขัดขวางคู่แข่งในตลาดบริการแพลตฟอร์มค้าปลีกออนไลน์ของจีน สกัดกั้นการหมุนเวียนอย่างอิสระของสินค้า บริการ และทรัพยากร ตลอดจนละเมิดสิทธิและผลประโยชน์ตามกฎหมายของผู้ค้าบนแพลตฟอร์มและผู้บริโภค แจ็ค หม่า เริ่มอยู่ยาก! จีนสอบอาลีบาบา-อาลีเพย์ ผวาผูกขาดตลาด สั่นคลอนการเงินจีน แจ็ค หม่า เริ่มอยู่ยาก! จีนสอบอาลีบาบา-อาลีเพย์ ผวาผูกขาดตลาด สั่... อ่านต่อ นับตั้งแต่ปี 2015 อาลีบาบา กรุ๊ป ใช้อำนาจเหนือตลาดด้วยการยับยั้งผู้ค้าบนแพลตฟอร์มเปิดร้านค้าหรือเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายบนแพลตฟอร์มคู่แข่งรายอื่น รวมถึงใช้กลไกตลาด กฎระเบียบแพลตฟอร์ม ข้อมูล อัลกอริธึม และวิธีทางเทคนิคอื่นๆ ดำเนิน “ข้อตกลงจำกัดสิทธิ” ทั้งนี้ สำนักฯ ออกแนวทางการบริหารแก่อาลีบาบา กรุ๊ป อย่างสอดคล้องกับหลักการประสานบทลงโทษกับการอบรม โดยกำหนดให้อาลีบาบา กรุ๊ป ดำเนินการแก้ไขอย่างรอบด้านและยื่นรายงานการตรวจสอบตนเองต่อสำนักฯ ติดต่อกัน 3 ปี
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • แจกๆๆๆ ลองบอร์ด ระดับไฮเอนด์ MAJORARC 1เดียวในไทย
  แค่ร่วมสนุกกับเราชาว คนไทย .com เพียงทายเลขท้าย3ตัว ของผลฉลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1มิถุนายน 2021ก็รับไปเลย ลองบอร์ด ระดับไฮเอนด์ MAJORARC ที่มีระบบทรัคที่ออกแบบมาให้ caving ได้ดีที่สุดและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เอง https://www.youtube.com/watch?v=6ZUxCvxJX1k&t=39s
  ซึ่งแม้มีเงินก็ซื้อไม่ได้ เพราะไม่ได้มีขายทั่วไป ต้องพรีออเดอร์เท่านั้น
  กติกาง่ายๆ
  *ต้องมีรูปปก รูปโปรไฟล์ ครบทั้ง 2รูป
  **ต้องมีโพสมากกว่า 10โพสขึ้นไป ***ทายได้คนละ 1ครั้ง คอมเม้นที่ใต้โพสนี้ ****หากไม่มีใครทายถูก ยกไปแจกงวดถัดไป ***** จำกัด 1บัญชี 1คำตอบ
  ดาวน์โหลด APP คนไทย ที่ playstore
  https://play.google.com/store/apps/details?id=thai.app.webview
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • หลังจากโควิด-19 ระลอกที่ 3 เริ่มแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว โดยมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อหลายคน ล่าสุดนางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักไตรกีฬา ก็ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายที่ยิมและมีผู้ติดเชื้อ

  โย ยศวดี ติดโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายในยิมที่มีคนติดเชื้อ
  บันเทิงข่าวบันเทิง
  ไทยรัฐออนไลน์
  10 เม.ย. 2564 18:44 น.
  บันทึก
  SHARE


  หลังจากโควิด-19 ระลอกที่ 3 เริ่มแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว โดยมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อหลายคน ล่าสุดนางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักไตรกีฬา ก็ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายที่ยิมและมีผู้ติดเชื้อ


  โย ยศวดี ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yossavadee Hassadeevichit
  โย ยศวดี ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yossavadee Hassadeevichit
  ข่าวแนะนำ
  34% ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 มีโอกาสประสบปัญหาทางจิต

  Premium Content
  เนื้อหาพิเศษสำหรับสมาชิกไทยรัฐออนไลน์เท่านั้น สมัครสมาชิก
  ญาติตัดสินเผา น้องแหล้ หลังเปิดโลงเห็นหน้าตายังสวย ล่าสุดตัวแข็ง มีกลิ่น

  พิษโควิดรายการดังเลื่อนถ่าย กองทัพ พีค กลับไทยต่อวีซ่า

  โดย โย ยศวดี โพสต์ภาพข้อความแจ้งว่า “ทุกท่านคะ ตามที่ยิมได้ประกาศว่ามีผู้ติดโควิด โยได้ไปเล่นที่นี่มา เช้านี้ไปตรวจที่ รพ.รามคำแหง เป็นที่เรียบร้อย รอผลยืนยันและจะรีบรายงานผลให้ทราบ อาการตอนนี้คือไอ เป็นหวัด ตอนนี้โยกักตัวเองแล้วค่ะ ต้องขอโทษทุกท่านที่ใกล้ชิดกันกับโย ขอให้กักตัวไปก่อนนะคะ วันนี้ทราบผลแน่นอนค่ะ
  หลังจากโควิด-19 ระลอกที่ 3 เริ่มแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว โดยมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อหลายคน ล่าสุดนางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักไตรกีฬา ก็ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายที่ยิมและมีผู้ติดเชื้อ โย ยศวดี ติดโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายในยิมที่มีคนติดเชื้อ บันเทิงข่าวบันเทิง ไทยรัฐออนไลน์ 10 เม.ย. 2564 18:44 น. บันทึก SHARE หลังจากโควิด-19 ระลอกที่ 3 เริ่มแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว โดยมีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อหลายคน ล่าสุดนางแบบสาว โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักไตรกีฬา ก็ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปออกกำลังกายที่ยิมและมีผู้ติดเชื้อ โย ยศวดี ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yossavadee Hassadeevichit โย ยศวดี ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Yossavadee Hassadeevichit ข่าวแนะนำ 34% ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 มีโอกาสประสบปัญหาทางจิต Premium Content เนื้อหาพิเศษสำหรับสมาชิกไทยรัฐออนไลน์เท่านั้น สมัครสมาชิก ญาติตัดสินเผา น้องแหล้ หลังเปิดโลงเห็นหน้าตายังสวย ล่าสุดตัวแข็ง มีกลิ่น พิษโควิดรายการดังเลื่อนถ่าย กองทัพ พีค กลับไทยต่อวีซ่า โดย โย ยศวดี โพสต์ภาพข้อความแจ้งว่า “ทุกท่านคะ ตามที่ยิมได้ประกาศว่ามีผู้ติดโควิด โยได้ไปเล่นที่นี่มา เช้านี้ไปตรวจที่ รพ.รามคำแหง เป็นที่เรียบร้อย รอผลยืนยันและจะรีบรายงานผลให้ทราบ อาการตอนนี้คือไอ เป็นหวัด ตอนนี้โยกักตัวเองแล้วค่ะ ต้องขอโทษทุกท่านที่ใกล้ชิดกันกับโย ขอให้กักตัวไปก่อนนะคะ วันนี้ทราบผลแน่นอนค่ะ
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • ประกาศรับสมัคร เพิ่ม ด่วนๆๆ (รับประจำนะครับ)
  ↗ตำแหน่งงาน Graphics ตกแต่งรูปภาพ ทำ photo shop Ai ได้
  ↗พนักงานประจำบริษัท
  ↗จำนวน 2 คน
  ↗เพศ ชาย-หญิง
  ↗อายุตั้งแต่ 23 -29 ปี
  ↗การศึกษาตั้งแต่ ม.6 - ป.ตรี
  ↗ตอบลูกค้าได้
  ↗สามารถใช้สื่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่น เฟส ไลน์ ตอบลูกค้าได้
  ↗ใช้โปรแกรม photo shop / AI ได้ ตกแต่งรูปภาพได้
  ↗มีไหวพริบ สามารถแก้ไขสถานการเบื้องต้นได้
  ↗บ้านอยู่แถวโชคชัย4 ลาดพร้าววังหิน นาคนิวาล ลาดพร้าว71
  ↗มีรถมอไซร์หรือรถยนต์ มาทำงานได้

  �สามารถพูดคุยสื่อสารรู้เรื่องชัดเจน
  �ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  �เงินเดือนพิจารณาตามความสามารถของแต่ละบุคคล
  เงินเดือน 12,000-15,000บาท ขึ้นอยู่ตามความสามารถ
  มีโบนัสประจำปีและเงินพิเศษ เบี้ยขยัน ประกันสังคม ลาพักร้อน
  เวลาทำงาน 10.00น. ถึง 18.00น.
  ทำทุกวันจันทร์-เสาร์(หยุดเสาร์เว้นเสาร์และหยุดทุกวันอาทิตย์)

  � สนใจติดต่อ
  Tel. 096-2245662
  ประกาศรับสมัคร เพิ่ม ด่วนๆๆ (รับประจำนะครับ) ↗ตำแหน่งงาน Graphics ตกแต่งรูปภาพ ทำ photo shop Ai ได้ ↗พนักงานประจำบริษัท ↗จำนวน 2 คน ↗เพศ ชาย-หญิง ↗อายุตั้งแต่ 23 -29 ปี ↗การศึกษาตั้งแต่ ม.6 - ป.ตรี ↗ตอบลูกค้าได้ ↗สามารถใช้สื่ออินเตอร์เน็ตได้ เช่น เฟส ไลน์ ตอบลูกค้าได้ ↗ใช้โปรแกรม photo shop / AI ได้ ตกแต่งรูปภาพได้ ↗มีไหวพริบ สามารถแก้ไขสถานการเบื้องต้นได้ ↗บ้านอยู่แถวโชคชัย4 ลาดพร้าววังหิน นาคนิวาล ลาดพร้าว71 ↗มีรถมอไซร์หรือรถยนต์ มาทำงานได้ �สามารถพูดคุยสื่อสารรู้เรื่องชัดเจน �ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ �เงินเดือนพิจารณาตามความสามารถของแต่ละบุคคล เงินเดือน 12,000-15,000บาท ขึ้นอยู่ตามความสามารถ มีโบนัสประจำปีและเงินพิเศษ เบี้ยขยัน ประกันสังคม ลาพักร้อน เวลาทำงาน 10.00น. ถึง 18.00น. ทำทุกวันจันทร์-เสาร์(หยุดเสาร์เว้นเสาร์และหยุดทุกวันอาทิตย์) � สนใจติดต่อ Tel. 096-2245662
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • https://www.facebook.com/177582072815554/posts/869339830306438/
  https://www.facebook.com/177582072815554/posts/869339830306438/
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • หน้า ธ.กรุงไทย สาขาหน้า ม.อุบลฯ
  แบบแจ่ม ไม่ต้องออกัน ไม่อึดอัด หย่าหลงเอาเกิบ สกอล์ข้อยเด้อ

  ขอบคุณภาพ : พี่วรพล worapol boonjit
  หน้า ธ.กรุงไทย สาขาหน้า ม.อุบลฯ แบบแจ่ม ไม่ต้องออกัน ไม่อึดอัด หย่าหลงเอาเกิบ สกอล์ข้อยเด้อ ขอบคุณภาพ : พี่วรพล worapol boonjit
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • https://www.facebook.com/532530597269149/posts/1078266932695510/
  https://www.facebook.com/532530597269149/posts/1078266932695510/
  WWW.FACEBOOK.COM
  Rainbow Market - ประชาสงเคราะห์ 16
  #Rainbowmarketให้ขายฟรี . เรนโบว์ มาร์เก็ต เปิดจองล็อค #ขายฟรี . เริ่มขายได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 64 นี้เป็นต้นไป ทั้งรายวันและรายเดือน!! . พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม...
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • ตลาดปรีชา & ไนบาซาร์

  “รวมความสุข คู่ความอร่อย”

  มีทั้งสินค้าของใช้ งานแฟชั่นคุณผู้หญิง-ชาย ร้านอาหารรสชาติเด็ดขึ้นชื่อ สัตว์เลี้ยง(รวมถึงของใช้สัตว์เลี้ยง) ร้านเสริมความงาม เครื่องประดับ ให้คุณลูกค้าได้เลือกช้อป...ในราคาสบายกระเป๋า

  พบกันได้ทุกๆวันค่ะ ยินดีต้อนรับ

  ......................

  ยินดีต้อนรับค่ะ

  🕙 เวลาเปิด-ปิด 11.00-23.00 น.

  📍ที่ตั้ง 322/7-8 ถ.ประจักษ์ศิลปาคม ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี

  ☎️ สนใจติดต่อเช่าที่ :
  042-344135
  087-373-2829
  ตลาดปรีชา & ไนบาซาร์ “รวมความสุข คู่ความอร่อย” มีทั้งสินค้าของใช้ งานแฟชั่นคุณผู้หญิง-ชาย ร้านอาหารรสชาติเด็ดขึ้นชื่อ สัตว์เลี้ยง(รวมถึงของใช้สัตว์เลี้ยง) ร้านเสริมความงาม เครื่องประดับ ให้คุณลูกค้าได้เลือกช้อป...ในราคาสบายกระเป๋า พบกันได้ทุกๆวันค่ะ ยินดีต้อนรับ ...................... ยินดีต้อนรับค่ะ 🕙 เวลาเปิด-ปิด 11.00-23.00 น. 📍ที่ตั้ง 322/7-8 ถ.ประจักษ์ศิลปาคม ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ☎️ สนใจติดต่อเช่าที่ : 042-344135 087-373-2829
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • #อัพเดทคะ

  นายอำเภอ และ ทาง อบต.หนองสาหร่าย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้วนะคะ ตอนนี้ ทางพ่อน้องตอนนี้ไม่สะดวกรับของที่บ้าน เนื่องจากน้องต้องอยู่คนเดียวในบ้างช่วงที่พ่อน้องไม่อยู่ อาจจะเกิดอันตรายแก่น้องได้คะ
  🙏🏻ตอนนี้ทางพ่อน้องและน้องไม่มีที่อยู่ ทางอบต.หนองสาหร่ายอยากจะระดมทุน หาที่อยู่ให้พ่อและน้องคะ

  ❌งดรับของนะคะน้องอยู่คนเดียวเกรงว่าจะมีอันตราย
  ------------------------------------
  โปรดเมตตาครอบครัวนี้ด้วยนะคะ 🙏

  #เห็นแล้วก็สงสาร เมื่อเช้าไอซ์ได้เข้าไปรับลุงคนนึงที่บ้าน จะไปรากไม้ไปขายให้แกแต่ไม่เห็นลุง เห็นแต่ลูกสาวพิการนอนอยู่บ้านคนเดียว เราเห็นแล้วเราอดสงสารไม่ได้ ไม่มีใครเข้าถึง ถูกมองข้าม คนที่ลำบากจิงๆกลับไม่มีใครมองเห็น พ่อหาเงินคนเดียวไม่พอใช้จ่าย แพมเพิสน้อง ใส่ของเด็กน้อยเพราะพ่อไม่มีตังซื้อของคนโต

  ใครที่อยากจะส่งของให้คนนี้เลยคะ
  ที่อยู่ อารยา ขึมสันเทียะ 120หมู่17 บ.หัวสนาม ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 เบอร์ 0822134635 ไอซ์

  ที่มา : สายบุญอินเตอร์
  #อัพเดทคะ นายอำเภอ และ ทาง อบต.หนองสาหร่าย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบแล้วนะคะ ตอนนี้ ทางพ่อน้องตอนนี้ไม่สะดวกรับของที่บ้าน เนื่องจากน้องต้องอยู่คนเดียวในบ้างช่วงที่พ่อน้องไม่อยู่ อาจจะเกิดอันตรายแก่น้องได้คะ 🙏🏻ตอนนี้ทางพ่อน้องและน้องไม่มีที่อยู่ ทางอบต.หนองสาหร่ายอยากจะระดมทุน หาที่อยู่ให้พ่อและน้องคะ ❌งดรับของนะคะน้องอยู่คนเดียวเกรงว่าจะมีอันตราย ------------------------------------ โปรดเมตตาครอบครัวนี้ด้วยนะคะ 🙏 #เห็นแล้วก็สงสาร เมื่อเช้าไอซ์ได้เข้าไปรับลุงคนนึงที่บ้าน จะไปรากไม้ไปขายให้แกแต่ไม่เห็นลุง เห็นแต่ลูกสาวพิการนอนอยู่บ้านคนเดียว เราเห็นแล้วเราอดสงสารไม่ได้ ไม่มีใครเข้าถึง ถูกมองข้าม คนที่ลำบากจิงๆกลับไม่มีใครมองเห็น พ่อหาเงินคนเดียวไม่พอใช้จ่าย แพมเพิสน้อง ใส่ของเด็กน้อยเพราะพ่อไม่มีตังซื้อของคนโต ใครที่อยากจะส่งของให้คนนี้เลยคะ ที่อยู่ อารยา ขึมสันเทียะ 120หมู่17 บ.หัวสนาม ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 เบอร์ 0822134635 ไอซ์ ที่มา : สายบุญอินเตอร์
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
เรื่องราวเพิ่มเติม