อัปเดตล่าสุด
 • แจกๆๆๆ ลองบอร์ด ระดับไฮเอนด์ MAJORARC 1เดียวในไทย
  แค่ร่วมสนุกกับเราชาว คนไทย .com เพียงทายเลขท้าย3ตัว ของผลฉลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1มิถุนายน 2021ก็รับไปเลย ลองบอร์ด ระดับไฮเอนด์ MAJORARC ที่มีระบบทรัคที่ออกแบบมาให้ caving ได้ดีที่สุดและเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เอง https://www.youtube.com/watch?v=6ZUxCvxJX1k&t=39s
  ซึ่งแม้มีเงินก็ซื้อไม่ได้ เพราะไม่ได้มีขายทั่วไป ต้องพรีออเดอร์เท่านั้น
  กติกาง่ายๆ
  *ต้องมีรูปปก รูปโปรไฟล์ ครบทั้ง 2รูป
  **ต้องมีโพสมากกว่า 10โพสขึ้นไป ***ทายได้คนละ 1ครั้ง คอมเม้นที่ใต้โพสนี้ ****หากไม่มีใครทายถูก ยกไปแจกงวดถัดไป ***** จำกัด 1บัญชี 1คำตอบ
  ดาวน์โหลด APP คนไทย ที่ playstore
  https://play.google.com/store/apps/details?id=thai.app.webview
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • ผู้โดยสารระทึก เครื่องสายการบินดังระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ตอนบินอยู่บนฟ้าเสียงดังมาก
  ผู้โดยสารเล่านาทีระทึก เครื่องบินสายการบินชื่อดัง ระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ต้องบินกลับสุวรรณภูมิ กัปตันพยายามนำเครื่องลงจอด รอบสองถึงสำเร็จ

  วันนี้ (5 เม.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ขณะโดยสารสายการบินชื่อดัง จากสนามบินสุวรรณภูมิไป อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ปรากฏหลังจากเครื่องบินขึ้นบินไปได้ 20 นาที ก็เกิดระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ต้องบินกลับสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเครื่องบินลงไม่สำเร็จในรอบแรก สุดท้ายกัปตันสามารถนำเครื่องบนลงจอดได้สำเร็จในรอบที่สอง

  ซึ่งผู้โดยสารรายดังกล่าวโพสต์หลังจากเดินทางถึงหาดใหญ่แล้ว พร้อมทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็กว่า #รอดมาได้ก็บุญแล้ว
  ระทึก เครื่องบิน (ขอสงวนชื่อ) มุ่งหน้าไปสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ หลังจากบินขึ้นได้ 20 นาที ระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ตอนบินอยู่บนฟ้าเสียงดังมาก ตอนลดระดับไม่มีเสียงกางล้อ ต้องบินกลับสุวรรณภูมิ

  เห็นรันเวย์ หอบังคับการบินใกล้มากๆ แต่เครื่องบินลงไม่สำเร็จรอบแรก กัปตันต้องเร่งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มระดับการบินกลับขึ้นไปอีกรอบ สุดท้ายการพยายามลงรอบสองสำเร็จไปด้วยดี Filght นี้ถือว่าเป็น Filght ระทึกชีวิตครั้งที่สองในชีวิต

  นี่เป็นอีกครั้งที่ได้คำเตือนจากฟ้า ทำให้ต้องพิจารณาชีวิตว่าต้องเตรียมอะไรบ้างก่อนจะจากไป กลับไปกรุงเทพฯ รอบนี้ต้องจัดแจงหลายเรื่องเลย #รอดมาได้ก็บุญแล้ว"
  ขอขอบคุณ

  ภาพ :iStockphoto / narinbg

  แท็ก : เครื่องบินสายการบินดังดูแท็กทั้งหมด
  ผู้โดยสารระทึก เครื่องสายการบินดังระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ตอนบินอยู่บนฟ้าเสียงดังมาก ผู้โดยสารเล่านาทีระทึก เครื่องบินสายการบินชื่อดัง ระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ต้องบินกลับสุวรรณภูมิ กัปตันพยายามนำเครื่องลงจอด รอบสองถึงสำเร็จ วันนี้ (5 เม.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ขณะโดยสารสายการบินชื่อดัง จากสนามบินสุวรรณภูมิไป อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ปรากฏหลังจากเครื่องบินขึ้นบินไปได้ 20 นาที ก็เกิดระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ต้องบินกลับสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเครื่องบินลงไม่สำเร็จในรอบแรก สุดท้ายกัปตันสามารถนำเครื่องบนลงจอดได้สำเร็จในรอบที่สอง ซึ่งผู้โดยสารรายดังกล่าวโพสต์หลังจากเดินทางถึงหาดใหญ่แล้ว พร้อมทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็กว่า #รอดมาได้ก็บุญแล้ว ระทึก เครื่องบิน (ขอสงวนชื่อ) มุ่งหน้าไปสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ หลังจากบินขึ้นได้ 20 นาที ระบบไฮโดรลิกขัดข้อง ตอนบินอยู่บนฟ้าเสียงดังมาก ตอนลดระดับไม่มีเสียงกางล้อ ต้องบินกลับสุวรรณภูมิ เห็นรันเวย์ หอบังคับการบินใกล้มากๆ แต่เครื่องบินลงไม่สำเร็จรอบแรก กัปตันต้องเร่งเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มระดับการบินกลับขึ้นไปอีกรอบ สุดท้ายการพยายามลงรอบสองสำเร็จไปด้วยดี Filght นี้ถือว่าเป็น Filght ระทึกชีวิตครั้งที่สองในชีวิต นี่เป็นอีกครั้งที่ได้คำเตือนจากฟ้า ทำให้ต้องพิจารณาชีวิตว่าต้องเตรียมอะไรบ้างก่อนจะจากไป กลับไปกรุงเทพฯ รอบนี้ต้องจัดแจงหลายเรื่องเลย #รอดมาได้ก็บุญแล้ว" ขอขอบคุณ ภาพ :iStockphoto / narinbg แท็ก : เครื่องบินสายการบินดังดูแท็กทั้งหมด
  1
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • #ช่วยแชร์
  ให้ยืมไปใช้ ..ฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆๆทั้งสิ้น....
  โคลงการปั่นน้ำใจช้วยผู้ป่วยติดเตียง
  ของทางวัดสี่แยกเจริญพร อ.กำแพงแสน
  เตียงพยาบาล เครื่องทำอ๊อกซิเย่นชุดใหญ่พ่นยาได้
  เบอะลม สำหรับผูป่วยติดเตียงมีแผลกดทับได้มีใช้
  ให้ญาติของผู้ป่วยติดเตียงมาติดต่อขอยืมไปให้
  ผู้ป่วยติดเตียงได้ใช้....ฟรี.....
  พิเศษ.....ยืมช่วงนี้มีข้าวหอมมะลิอย่างดีถุงละ 5 กก.
  แจกให้ฟรี 2 ถุง ติดต่อเจ้าอาวาส 081-8584214
  #ช่วยแชร์ ให้ยืมไปใช้ ..ฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆๆทั้งสิ้น.... โคลงการปั่นน้ำใจช้วยผู้ป่วยติดเตียง ของทางวัดสี่แยกเจริญพร อ.กำแพงแสน เตียงพยาบาล เครื่องทำอ๊อกซิเย่นชุดใหญ่พ่นยาได้ เบอะลม สำหรับผูป่วยติดเตียงมีแผลกดทับได้มีใช้ ให้ญาติของผู้ป่วยติดเตียงมาติดต่อขอยืมไปให้ ผู้ป่วยติดเตียงได้ใช้....ฟรี..... พิเศษ.....ยืมช่วงนี้มีข้าวหอมมะลิอย่างดีถุงละ 5 กก. แจกให้ฟรี 2 ถุง ติดต่อเจ้าอาวาส 081-8584214
  0 ความคิดเห็น 3 เเชร์
 • วัคซีนแอสตราเซเนกา...

  อย่าลืมสวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง หมั่นล้างมือ เช็คชื่อใน “ไทยชนะ” และ “หมอชนะ”นะคะ

  #สถานการณ์โควิด19
  #กรมควบคุมโรค #COVID19
  #กระทรวงสาธารณสุข
  #ศูนย์ข้อมูลCOVID19
  #ไทยรู้สู้โควิด
  วัคซีนแอสตราเซเนกา... อย่าลืมสวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง หมั่นล้างมือ เช็คชื่อใน “ไทยชนะ” และ “หมอชนะ”นะคะ #สถานการณ์โควิด19 #กรมควบคุมโรค #COVID19 #กระทรวงสาธารณสุข #ศูนย์ข้อมูลCOVID19 #ไทยรู้สู้โควิด
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 🇨🇳#พูดจีนเป็นเห็นโอกาสทอง #สอนลูกพูดจีนคล่องใน3เดือน เริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 260.-🔥 เรียนสดกับครูเจ้าของภาษากับหลักสูตรจากสิงคโปร์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ
  ทดลองเรียนพร้อมประเมินระดับภาษา คลิก👉https://www.lingoacethailand.com/lingoaceform/
  #LIngoAceภาษาจีนเพื่ออนาคต
  .
  แซงหน้าคว้าโอกาสในอนาคตให้ลูกคุณก่อนใคร👍
  🧠จากงานวิจัยพบว่าสมองของเด็กจะเรียนรู้ภาษาที่ 2-3 ได้ดีที่สุด ในช่วง 5-15 ปี ทั้งด้านพัฒนาการ สมาธิ เหตุผลและการเรียนรู้
  หากลูกน้อยได้รับการเรียนรู้ทักษะภาษาก่อนใครยิ่งได้เปรียบในสังคม
  .
  🏆คอร์สเรียนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็กจาก LingoAce Thailand หลักสูตรที่ได้รับมาตรฐาน KidSAFE จากสิงคโปร์ หนึ่งเดียวในไทย ให้LingoAce ดูแลลูกน้อยของคุณ
  ✅ เริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐาน ฟัง พูด อ่าน เขียน
  ✅ สอนโดยคุณครูชาวจีนสื่อสารได้ 3 ภาษา จีน-อังกฤษ-ไทย
  ✅ เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้กับเทคโนโลยีสุดล้ำตอบโต้ได้สนุกตลอดชั่วโมงเรียนไม่มีหลุดโฟกัส
  ✅ คุณครูชาวจีนทุกคนผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร MOE ล่าสุดของสิงคโปร์ มีประกาศนียบัตรแมนดารินประสบการณ์สอนมากกว่า 3 ปี
  ✅ มีครูผู้ช่วยสอนชาวไทยที่จบ HSK Level 5 คอยช่วยดูแลตลอดหลักสูตร .
  ✅ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สะดวกด้วยการเรียนแบบสดที่บ้าน
  ✅ จัดเวลาเรียนเองได้ ไม่พลาดทุกคลาสเรียน
  ✅ ราคาถูกกว่าเรียนในคลาสปกติ 3 เท่า
  .
  สามารถลงทะเบียนกับ LingoAce Thailand เพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 20% คลิก 👉https://www.lingoacethailand.com/lingoaceform/
  .
  #ภาษาจีน #เรียนภาษาจีนออนไลน์ #ภาษาจีนสําหรับเด็ก #ภาษาเพื่ออนาคต #LingoAceThailand
  🇨🇳#พูดจีนเป็นเห็นโอกาสทอง #สอนลูกพูดจีนคล่องใน3เดือน เริ่มต้นเพียงชั่วโมงละ 260.-🔥 เรียนสดกับครูเจ้าของภาษากับหลักสูตรจากสิงคโปร์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ทดลองเรียนพร้อมประเมินระดับภาษา คลิก👉https://www.lingoacethailand.com/lingoaceform/ #LIngoAceภาษาจีนเพื่ออนาคต . แซงหน้าคว้าโอกาสในอนาคตให้ลูกคุณก่อนใคร👍 🧠จากงานวิจัยพบว่าสมองของเด็กจะเรียนรู้ภาษาที่ 2-3 ได้ดีที่สุด ในช่วง 5-15 ปี ทั้งด้านพัฒนาการ สมาธิ เหตุผลและการเรียนรู้ หากลูกน้อยได้รับการเรียนรู้ทักษะภาษาก่อนใครยิ่งได้เปรียบในสังคม . 🏆คอร์สเรียนภาษาจีนออนไลน์สำหรับเด็กจาก LingoAce Thailand หลักสูตรที่ได้รับมาตรฐาน KidSAFE จากสิงคโปร์ หนึ่งเดียวในไทย ให้LingoAce ดูแลลูกน้อยของคุณ ✅ เริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐาน ฟัง พูด อ่าน เขียน ✅ สอนโดยคุณครูชาวจีนสื่อสารได้ 3 ภาษา จีน-อังกฤษ-ไทย ✅ เสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้กับเทคโนโลยีสุดล้ำตอบโต้ได้สนุกตลอดชั่วโมงเรียนไม่มีหลุดโฟกัส ✅ คุณครูชาวจีนทุกคนผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร MOE ล่าสุดของสิงคโปร์ มีประกาศนียบัตรแมนดารินประสบการณ์สอนมากกว่า 3 ปี ✅ มีครูผู้ช่วยสอนชาวไทยที่จบ HSK Level 5 คอยช่วยดูแลตลอดหลักสูตร . ✅ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สะดวกด้วยการเรียนแบบสดที่บ้าน ✅ จัดเวลาเรียนเองได้ ไม่พลาดทุกคลาสเรียน ✅ ราคาถูกกว่าเรียนในคลาสปกติ 3 เท่า . สามารถลงทะเบียนกับ LingoAce Thailand เพื่อรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 20% คลิก 👉https://www.lingoacethailand.com/lingoaceform/ . #ภาษาจีน #เรียนภาษาจีนออนไลน์ #ภาษาจีนสําหรับเด็ก #ภาษาเพื่ออนาคต #LingoAceThailand
  1
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • แถวบ้าน...
  ได้เงินเราชนะมา
  ไปซื้อลูกชิ้นทีเดียว2,000
  (เขาเปิดร้านขายอยู่แล้ว)
  2,000นั้นผ่านมา3วัน กลายเป็น5,000
  เพราะขายไป...ซื้อไป

  แถวบ้านเหมือนกัน
  ได้เงินเราชนะมา2,000
  ไม่รู้ไปทำอีท่าไหน ได้เป็นเงินสดมา
  แดกเหล้าหมดภายใน 2 วัน

  ย้อนกลับไปเงินเยียวยารอบที่แล้ว5,000
  เพื่อนในเฟสบุ๊ค โพสต์เอาเงินไป
  ซื้อวัตถุดิบมาทำ สลัด ตระเวนส่ง
  ตามออฟฟิศ ตามหมู่บ้าน เห็นตอนนี้
  ทำร้านเป็นกิจจะลักษณะเรียบร้อย
  มีอาชีพสร้างรายได้เลี้ยงลูกเมีย

  เพื่อนในเฟสบุ๊คอีกเหมือนกัน
  ได้เงินมา5,000 วันแรกโพสต์ฉลอง
  พร้อมลงรูปกินหมูกะทะ กินเหล้า
  ดีดกีตาร์ สามวัน 5,000 หมด!!

  คุณเห็นภาพชัดขึ้นมั้ย?
  รู้ยังทำไมบางคนชีวิตถึงย่ำอยู่กับที่
  ในขณะที่บางคนเจริญก้าวหน้า?
  ทำไมบางคนลำบากยากจน?
  ในขณะที่บางคน ร่ำรวย?

  เงิน!!! ไม่เคยมีปัญหากับคน
  มีแต่คน!!! ที่มีปัญหากับเงิน

  และเงินไม่อยู่กับคนไม่รู้คุณค่ามันได้นานๆ
  เงินจะอยู่กับคนที่รู้คุณค่าและใช้มันเป็นเท่านั้น

  ชีวิตเราเป็นไปตามความคิดเรา
  ตามพฤติกรรมของเราทั้งนั้น

  เครดิต : สิริทัศน์ สมเสงี่ยม (ผู้เขียน)
  แถวบ้าน... ได้เงินเราชนะมา ไปซื้อลูกชิ้นทีเดียว2,000 (เขาเปิดร้านขายอยู่แล้ว) 2,000นั้นผ่านมา3วัน กลายเป็น5,000 เพราะขายไป...ซื้อไป แถวบ้านเหมือนกัน ได้เงินเราชนะมา2,000 ไม่รู้ไปทำอีท่าไหน ได้เป็นเงินสดมา แดกเหล้าหมดภายใน 2 วัน ย้อนกลับไปเงินเยียวยารอบที่แล้ว5,000 เพื่อนในเฟสบุ๊ค โพสต์เอาเงินไป ซื้อวัตถุดิบมาทำ สลัด ตระเวนส่ง ตามออฟฟิศ ตามหมู่บ้าน เห็นตอนนี้ ทำร้านเป็นกิจจะลักษณะเรียบร้อย มีอาชีพสร้างรายได้เลี้ยงลูกเมีย เพื่อนในเฟสบุ๊คอีกเหมือนกัน ได้เงินมา5,000 วันแรกโพสต์ฉลอง พร้อมลงรูปกินหมูกะทะ กินเหล้า ดีดกีตาร์ สามวัน 5,000 หมด!! คุณเห็นภาพชัดขึ้นมั้ย? รู้ยังทำไมบางคนชีวิตถึงย่ำอยู่กับที่ ในขณะที่บางคนเจริญก้าวหน้า? ทำไมบางคนลำบากยากจน? ในขณะที่บางคน ร่ำรวย? เงิน!!! ไม่เคยมีปัญหากับคน มีแต่คน!!! ที่มีปัญหากับเงิน และเงินไม่อยู่กับคนไม่รู้คุณค่ามันได้นานๆ เงินจะอยู่กับคนที่รู้คุณค่าและใช้มันเป็นเท่านั้น ชีวิตเราเป็นไปตามความคิดเรา ตามพฤติกรรมของเราทั้งนั้น เครดิต : สิริทัศน์ สมเสงี่ยม (ผู้เขียน)
  2
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • ประกาศ‼️ ต้องขอโทดน้องๆด้วยน่ะงับ วันนี้ร้าน เยสส เปิดให้บริการไม่ทันจิงๆ เนื่องจากเราปรับปรุงร้านทั้งร้าน จัดเต็มมากๆ ขอบคุณน้องๆที่ทักเข้ามาถามกันเยอะมากว่าร้านเปิดไหม

  ⚠️ร้านจะเปิด วันที่ 14 กุมภา(วันแห่งความรัก) น่ะงับ รออีกหน่อยน๊า 2 วันเจอกันงับ

  จัดเต็มแน่นอน วงเต็มมันส์แน่นอนมีทุกวัน ดีเจจัดเต็มสายแดนซ์ สายเด้า ไม่ควรพลาด #YESS จะลุกเป็นไฟ
  ประกาศ‼️ ต้องขอโทดน้องๆด้วยน่ะงับ วันนี้ร้าน เยสส เปิดให้บริการไม่ทันจิงๆ เนื่องจากเราปรับปรุงร้านทั้งร้าน จัดเต็มมากๆ ขอบคุณน้องๆที่ทักเข้ามาถามกันเยอะมากว่าร้านเปิดไหม ⚠️ร้านจะเปิด วันที่ 14 กุมภา(วันแห่งความรัก) น่ะงับ รออีกหน่อยน๊า 2 วันเจอกันงับ จัดเต็มแน่นอน วงเต็มมันส์แน่นอนมีทุกวัน ดีเจจัดเต็มสายแดนซ์ สายเด้า ไม่ควรพลาด #YESS จะลุกเป็นไฟ
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 🧑คุณตา กี่บาทครับ ?? (คุณตา ไม่ได้ยิน) ย้ำไปอีกหนึ่งครั้ง !!
  🧑คุณตา ขายยังใง.....?
  👴ผมขาย 25 บาท
  🧑เอา 1 กำ 40 บาท ไม่เอาของคุณตา
  ตาเอาไว้ขายนะครับ (น้ำตาคุณตาไหล)
  (ในใจเราคือ สมัยนี้ เตาเเก๊ส เตาไฟฟ้า ใครจะมาซื้อ คุณตาก็เอามาขายเพื่อเอาเงินไปเลี้ยงชีพ ขายได้ไม่ไ้ด้ก็ไม่รู้) ช่วยเหลือเรียบร้อย

  #รัฐบาลควรมองเห็น

  ที่มาต้นโพสต์ : Chotiphon Udomchai
  https://www.facebook.com/Chotipon.00
  🧑คุณตา กี่บาทครับ ?? (คุณตา ไม่ได้ยิน) ย้ำไปอีกหนึ่งครั้ง !! 🧑คุณตา ขายยังใง.....? 👴ผมขาย 25 บาท 🧑เอา 1 กำ 40 บาท ไม่เอาของคุณตา ตาเอาไว้ขายนะครับ (น้ำตาคุณตาไหล) (ในใจเราคือ สมัยนี้ เตาเเก๊ส เตาไฟฟ้า ใครจะมาซื้อ คุณตาก็เอามาขายเพื่อเอาเงินไปเลี้ยงชีพ ขายได้ไม่ไ้ด้ก็ไม่รู้) ช่วยเหลือเรียบร้อย #รัฐบาลควรมองเห็น ที่มาต้นโพสต์ : Chotiphon Udomchai https://www.facebook.com/Chotipon.00
  1
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 👀#ยอมใจ #บริการทุกระดับประทับใจ
  📱สั่งอาหารว่าจะมาทางไหน เห็นใจคนส่งไม่ไปไกล รออยู่ริมๆน้ำข้างทาง .... ต้องร้อง😮 โอ้โน! พี่เเพนด้า ใส่หมวกกันน็อกเหมาลำมา🚤😅😅😅

  โซเชียลแห่แชร์ ภาพพนักงานฟู้ดแพนด้าแปดริ้ว กำลังพยายามพายเรืออยู่กลางแม่น้ำบางปะกง เพื่อไปส่งของให้ถึงมือลูกค้า #ยอมใจพี่แกจริงๆ 👏

  ที่มาต้นโพสต์ : Pradit Saengdee
  https://www.facebook.com/pradit.saengdee
  👀#ยอมใจ #บริการทุกระดับประทับใจ 📱สั่งอาหารว่าจะมาทางไหน เห็นใจคนส่งไม่ไปไกล รออยู่ริมๆน้ำข้างทาง .... ต้องร้อง😮 โอ้โน! พี่เเพนด้า ใส่หมวกกันน็อกเหมาลำมา🚤😅😅😅 โซเชียลแห่แชร์ ภาพพนักงานฟู้ดแพนด้าแปดริ้ว กำลังพยายามพายเรืออยู่กลางแม่น้ำบางปะกง เพื่อไปส่งของให้ถึงมือลูกค้า #ยอมใจพี่แกจริงๆ 👏 ที่มาต้นโพสต์ : Pradit Saengdee https://www.facebook.com/pradit.saengdee
  WWW.FACEBOOK.COM
  Pradit Saengdee
  Pradit Saengdee is on Facebook. Join Facebook to connect with Pradit Saengdee and others you may know. Facebook gives people the power to share and makes the world more open and connected.
  1
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!!!
  🔥🔥🔥บุฟเฟต์ 159 บาท🔥🔥🔥
  เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ นี้
  🌶🌶🌶รวมทุกคำถามกับบุฟเฟต์ 159🌶🌶🌶
  🔥ราคาเท่าไหร่🔥
  -ผู้ใหญ่ 159 เด็กครึ่งราคา 80 บาท
  🔥ทานอะไรได้บ้าง🔥
  -ทานได้ทั้งร้านตามเมนูยกเว้นเครื่องดื่มและเมนูปลา
  🚫ทานไม่หมดคิดราคาจริงตามเมนู🚫
  🔥ร้านตั้งอยู่ที่ไหน🔥
  -ตรงข้ามสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน เยื้องๆกับโรงเรียนเทศบาล 3 ถนน ประชาอุทิศ
  https://goo.gl/maps/kYubavYraXF41nZV7
  🔥ร้านเปิดวันไหน,เปิด,ปิด กี่โมง🔥
  -เปิดให้บริการทุกวัน ปิดเฉพาะวันพุธ เวลาเปิด 11.00 น.ปิด 21.00 น.
  🔥โปรโมชั่นถึงวันไหน🔥
  -ไม่มีกำหนด
  🔥ใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้🔥

  แล้วพบกันนะครับ🥰🥰🥰
  🙏🙏🙏🙏
  #ตำโอน
  #ส้มตำอุดร
  #ส้มตำอร่อย
  กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!!! 🔥🔥🔥บุฟเฟต์ 159 บาท🔥🔥🔥 เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ นี้ 🌶🌶🌶รวมทุกคำถามกับบุฟเฟต์ 159🌶🌶🌶 🔥ราคาเท่าไหร่🔥 -ผู้ใหญ่ 159 เด็กครึ่งราคา 80 บาท 🔥ทานอะไรได้บ้าง🔥 -ทานได้ทั้งร้านตามเมนูยกเว้นเครื่องดื่มและเมนูปลา 🚫ทานไม่หมดคิดราคาจริงตามเมนู🚫 🔥ร้านตั้งอยู่ที่ไหน🔥 -ตรงข้ามสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน เยื้องๆกับโรงเรียนเทศบาล 3 ถนน ประชาอุทิศ https://goo.gl/maps/kYubavYraXF41nZV7 🔥ร้านเปิดวันไหน,เปิด,ปิด กี่โมง🔥 -เปิดให้บริการทุกวัน ปิดเฉพาะวันพุธ เวลาเปิด 11.00 น.ปิด 21.00 น. 🔥โปรโมชั่นถึงวันไหน🔥 -ไม่มีกำหนด 🔥ใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้🔥 แล้วพบกันนะครับ🥰🥰🥰 🙏🙏🙏🙏 #ตำโอน #ส้มตำอุดร #ส้มตำอร่อย
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
เรื่องราวเพิ่มเติม