เห็นข่าวดีเรื่องวีซ่าจากหลายคนมาก ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคะ และสำหรับใครที่กำลังรอฟังข่าวดี ก็ขอให้ได้รับเร็วๆนี้ และใครที่กำลังเตรียมตัวก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะทุกคน

และสำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมคลิปนี้ค่ะ เอเอาเรื่องราวของการทำงานร้านอาหารที่เริ่มจากงานล้างจาน จนไต่เต้ามาเป็นตำแหน่งสำคัญในครัว เรียนรู้จากตอนที่ร้านไม่ยุ่งมาก เจ้านายให้ทำงานอื่นๆ ตอนที่ว่าง ถูกสอนตั้งแต่เด็ดผัก ซอยเนื้อสัตว์ ปรุงซอส จนถึงได้มาเป็นคนลงมือทำเกือบทุกอย่างในร้าน เรียกได้ว่าจากทำอะไรไม่เป็น ก็ได้วิชามาจากการครูพักลักจำและฝึกฝนนั่นเอง

สำหรับใครหลายคนที่กำลังวางแผนเรื่องการทำงานตอนที่เดินทางมาถึง ลองมาฟังเรื่องราวประสบการณ์ของน้องนิว เด็กหนุ่มชาวไทยที่เริ่มทำงานที่ออสเตรเลียตั้งแต่อายุ 15 จนถึงปัจจุบันอายุ 26 เรียกได้ว่า เรื่องราวของน้องได้ให้ความรู้ ข้อคิด และแนวทางในการทำงานที่นี่ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

https://youtu.be/H7NKzFtN4Fc
เห็นข่าวดีเรื่องวีซ่าจากหลายคนมาก ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทุกคนด้วยนะคะ และสำหรับใครที่กำลังรอฟังข่าวดี ก็ขอให้ได้รับเร็วๆนี้ และใครที่กำลังเตรียมตัวก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะทุกคน และสำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมคลิปนี้ค่ะ เอเอาเรื่องราวของการทำงานร้านอาหารที่เริ่มจากงานล้างจาน จนไต่เต้ามาเป็นตำแหน่งสำคัญในครัว เรียนรู้จากตอนที่ร้านไม่ยุ่งมาก เจ้านายให้ทำงานอื่นๆ ตอนที่ว่าง ถูกสอนตั้งแต่เด็ดผัก ซอยเนื้อสัตว์ ปรุงซอส จนถึงได้มาเป็นคนลงมือทำเกือบทุกอย่างในร้าน เรียกได้ว่าจากทำอะไรไม่เป็น ก็ได้วิชามาจากการครูพักลักจำและฝึกฝนนั่นเอง สำหรับใครหลายคนที่กำลังวางแผนเรื่องการทำงานตอนที่เดินทางมาถึง ลองมาฟังเรื่องราวประสบการณ์ของน้องนิว เด็กหนุ่มชาวไทยที่เริ่มทำงานที่ออสเตรเลียตั้งแต่อายุ 15 จนถึงปัจจุบันอายุ 26 เรียกได้ว่า เรื่องราวของน้องได้ให้ความรู้ ข้อคิด และแนวทางในการทำงานที่นี่ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ https://youtu.be/H7NKzFtN4Fc
0 ความคิดเห็น 0 เเชร์