#คนไทยกินแซลมอนจากนอร์เวย์เกือบ1ใน3ที่ส่งออกมาอาเซียน
สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ ย้ายสำนักงานระดับภูมิภาคมายังกรุงเทพมหานคร เนื่องจากประเทศไทยเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยยอดการส่งออก 29,000 ตัน โดยมีมูลค่าการส่งอาหารทะเลมากถึง 10,000 ตัน และคาดว่าในปี 2019 จะเพิ่มเป็น 11,000 ตัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
แซลมอนจากนอร์เวย์ได้รับการเลี้ยงและเพาะพันธุ์ในกระชัง เพียง 2.5 เปอร์เซ็นต์ ต่อน้ำ 97.5 เปอร์เซ็นต์ ใช้เวลาไม่เกิน 48 ชั่วโมงในการเดินทางจากนอร์เวย์มาถึงกรุงเทพฯ

ลองมาคิดดูสิว่าเรากินแซลมอนปี ๆ นึงเยอะขนาดไหน เยอะกว่าปลาทูกันหรือเปล่า ?

⭐️โปรโมต ประชาสัมพันธ์ สินค้า บริการ แคมเปญ รีวิว ⭐️
ติดต่อได้ที่ lerkngo@gmail.com หรือ http://m.me/lerkngo

#แซลมอน #อาหารทะเล #อาหารญี่ปุ่น #ปลาดิบ
#คนไทยกินแซลมอนจากนอร์เวย์เกือบ1ใน3ที่ส่งออกมาอาเซียน สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ ย้ายสำนักงานระดับภูมิภาคมายังกรุงเทพมหานคร เนื่องจากประเทศไทยเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยยอดการส่งออก 29,000 ตัน โดยมีมูลค่าการส่งอาหารทะเลมากถึง 10,000 ตัน และคาดว่าในปี 2019 จะเพิ่มเป็น 11,000 ตัน ข้อมูลเพิ่มเติม แซลมอนจากนอร์เวย์ได้รับการเลี้ยงและเพาะพันธุ์ในกระชัง เพียง 2.5 เปอร์เซ็นต์ ต่อน้ำ 97.5 เปอร์เซ็นต์ ใช้เวลาไม่เกิน 48 ชั่วโมงในการเดินทางจากนอร์เวย์มาถึงกรุงเทพฯ ลองมาคิดดูสิว่าเรากินแซลมอนปี ๆ นึงเยอะขนาดไหน เยอะกว่าปลาทูกันหรือเปล่า ? ⭐️โปรโมต ประชาสัมพันธ์ สินค้า บริการ แคมเปญ รีวิว ⭐️ ติดต่อได้ที่ lerkngo@gmail.com หรือ http://m.me/lerkngo #แซลมอน #อาหารทะเล #อาหารญี่ปุ่น #ปลาดิบ
0 ความคิดเห็น 0 เเชร์