• 2
  1 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 1
  0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • 0 ความคิดเห็น 0 เเชร์
 • สวัสดีชาวโลกคร้าบบบบ
  สวัสดีชาวโลกคร้าบบบบ
  0 ความคิดเห็น 1 เเชร์
 • ถอดกรอบความคิด Elon Musk บุคคลที่รวยที่สุดในโลก

  ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากถอดบทเรียนธุรกิจ จากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มาเป็นบทเรียนธุรกิจให้กับตัวเองอยู่แล้ว เพราะประวัติธุรกิจเหล่านี้ นอกจากจะมีเรื่องราวธุรกิจที่เค้าทำมาแล้ว ยังเป็นบทเรียนที่สอนธุรกิจให้เราได้อีกมากมาย เราจะได้เอามาเป็นแรงบันดาลใจและพัฒนาตัวเอง

  อย่างวันนี้ เราจะมาถอดกรอบความคิด Elon Musk บุคคลที่รวยที่สุดในโลก

  เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตลาด หรือการทำธุรกิจ ที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้ แทนที่จะมัวแต่คิดว่าทำธุรกิจอะไรดี หรือทำธุรกิจอะไรดีลงทุนน้อยกำไรงาม และถ้าคุณอยากทำธุรกิจให้รวยทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ก็ไม่ต้องมัวแต่คิดว่าจะทำธุรกิจอะไรได้เงินดีหรือทำธุรกิจอย่างไรให้รวย แต่การเริ่มต้นทำธุรกิจนั้น แค่คุณมีไอเดียธุรกิจและสามารถสร้างธุรกิจขึ้นมาได้ จากการเริ่มทำธุรกิจจากในสิ่งที่ตัวเองรัก คุณก็สามารถหาเงินจนรวยจากการขายของหรือขายของออนไลน์ หรือแม้กระทั่งเปิดร้านที่ตัวเองรัก เพราะทั้งหมดนี้คือมุมมองของการหาเงินล้าน จากเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเราสามารถถอดบทเรียนมาดู ว่าเค้าทำการตลาดอย่างไรและทำธุรกิจอย่างไร ถึงสามารถประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้

  #ElonMusk
  #Tesla
  #SpaceX
  reference:
  https://money.kapook.com/view196083.html​
  http://www.investerest.co/business/el...​
  https://www.ceochannels.com/elon-musk...​
  https://www.thairath.co.th/news/tech/...​
  https://www.longtunman.com/1348​
  https://www.kaveemathst11.com/บทความเ...​
  https://www.blueoclock.com/elon-musk-...​
  https://positioningmag.com/1293256​
  https://www.longtunman.com/21945​
  https://www.magcarzine.com/tesla-orig...​
  https://today.line.me/th/v2/article/p...​
  ==============================================
  📌 ติดตาม ความรู้ธุรกิจ นอกห้องเรียน
  - Youtube bit.ly/youtube-nop
  - Facebook bit.ly/FB-nop
  ⭐️ วิดีโอแนะนำ ⭐️
  - CoCo ICHIBANYA ร้านแกงกะหรี่ที่ประสบความสำเร็จ เพราะใช้ใจ ไม่ใช้เงิน https://youtu.be/uNd6tpNWCMs​
  - เปิดร้าน กำไร 5,000 บาท แต่คนมาขอซื้อกิจการ 10 ล้านบาท ทำได้ยังไง? youtu.be/s3mVuXHyXps​
  - Starbucks มีกลยุทธ์อะไรเปลี่ยนคุณ เป็นลูกค้าประจำ youtu.be/K1Ay8Ccoy8k​
  - เคสการตลาดที่สนุกที่สุดในโลก McDonald’s vs BurgerKing youtu.be/bgi1vPlOk4o​
  - ปี 2020 ธุรกิจอะไรมาแรง + คนไทย กำลังอยากซื้ออะไร? youtu.be/rxx2_QomZ3A​
  - ขายของออนไลน์ รับเงินเข้าบัญชีส่วนตัว จะโดนปรับไหม ผิดกฎหมายหรือเปล่า youtu.be/zDSetS9P3fc
  ถอดกรอบความคิด Elon Musk บุคคลที่รวยที่สุดในโลก ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากถอดบทเรียนธุรกิจ จากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มาเป็นบทเรียนธุรกิจให้กับตัวเองอยู่แล้ว เพราะประวัติธุรกิจเหล่านี้ นอกจากจะมีเรื่องราวธุรกิจที่เค้าทำมาแล้ว ยังเป็นบทเรียนที่สอนธุรกิจให้เราได้อีกมากมาย เราจะได้เอามาเป็นแรงบันดาลใจและพัฒนาตัวเอง อย่างวันนี้ เราจะมาถอดกรอบความคิด Elon Musk บุคคลที่รวยที่สุดในโลก เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตลาด หรือการทำธุรกิจ ที่สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้ แทนที่จะมัวแต่คิดว่าทำธุรกิจอะไรดี หรือทำธุรกิจอะไรดีลงทุนน้อยกำไรงาม และถ้าคุณอยากทำธุรกิจให้รวยทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ก็ไม่ต้องมัวแต่คิดว่าจะทำธุรกิจอะไรได้เงินดีหรือทำธุรกิจอย่างไรให้รวย แต่การเริ่มต้นทำธุรกิจนั้น แค่คุณมีไอเดียธุรกิจและสามารถสร้างธุรกิจขึ้นมาได้ จากการเริ่มทำธุรกิจจากในสิ่งที่ตัวเองรัก คุณก็สามารถหาเงินจนรวยจากการขายของหรือขายของออนไลน์ หรือแม้กระทั่งเปิดร้านที่ตัวเองรัก เพราะทั้งหมดนี้คือมุมมองของการหาเงินล้าน จากเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเราสามารถถอดบทเรียนมาดู ว่าเค้าทำการตลาดอย่างไรและทำธุรกิจอย่างไร ถึงสามารถประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ #ElonMusk​ #Tesla​ #SpaceX​ reference: https://money.kapook.com/view196083.html​ http://www.investerest.co/business/el...​ https://www.ceochannels.com/elon-musk...​ https://www.thairath.co.th/news/tech/...​ https://www.longtunman.com/1348​ https://www.kaveemathst11.com/บทความเ...​ https://www.blueoclock.com/elon-musk-...​ https://positioningmag.com/1293256​ https://www.longtunman.com/21945​ https://www.magcarzine.com/tesla-orig...​ https://today.line.me/th/v2/article/p...​ ============================================== 📌 ติดตาม ความรู้ธุรกิจ นอกห้องเรียน - Youtube bit.ly/youtube-nop - Facebook bit.ly/FB-nop ⭐️ วิดีโอแนะนำ ⭐️ - CoCo ICHIBANYA ร้านแกงกะหรี่ที่ประสบความสำเร็จ เพราะใช้ใจ ไม่ใช้เงิน https://youtu.be/uNd6tpNWCMs​ - เปิดร้าน กำไร 5,000 บาท แต่คนมาขอซื้อกิจการ 10 ล้านบาท ทำได้ยังไง? youtu.be/s3mVuXHyXps​ - Starbucks มีกลยุทธ์อะไรเปลี่ยนคุณ เป็นลูกค้าประจำ youtu.be/K1Ay8Ccoy8k​ - เคสการตลาดที่สนุกที่สุดในโลก McDonald’s vs BurgerKing youtu.be/bgi1vPlOk4o​ - ปี 2020 ธุรกิจอะไรมาแรง + คนไทย กำลังอยากซื้ออะไร? youtu.be/rxx2_QomZ3A​ - ขายของออนไลน์ รับเงินเข้าบัญชีส่วนตัว จะโดนปรับไหม ผิดกฎหมายหรือเปล่า youtu.be/zDSetS9P3fc
  2
  0 ความคิดเห็น 1 เเชร์